Những con người phi thường của thế giới là đây

Vì vậy, để trở thành một người chơi chuyên nghiệp sau này, ông đã bắt đầu học việc bằng cách thực hành với những củ khoai tây nhỏ và một cây chổi cũ.

Thế giới của chúng ta luôn có những con người với khả năng thật diệu kỳ. Họ có thể làm những công việc phi thường mà không ai ngờ đến.
1. Fabiano Luigi Caruana

Fabiano Luigi Caruana được biết đến như là một thần đồng cờ vua và là kỳ thủ có chỉ số ELO cao thứ ba trong lịch sử.

này mang hai quốc tịch Ý và Hoa Kỳ. Vào năm 2007, Caruana đã trở thành một đại kiện tướng ở tuổi 14. Đồng thời, anh cũng là một trong 5 những người phi thường nhất thế giới thời bấy giờ.

Tháng 4, Fabiano Caruana lần đầu tham dự giải vô địch cờ vua Hoa Kỳ với thành tích vô địch và không hề thua bất kỳ trận đấu nào.


Fabiano Luigi Caruana thiên tài cờ vua thế giới – Ảnh: baklol

2. Willie Mosconi

Willie Mosconi sinh năm 1913 và chơi Billiard chuyên nghiệp từ khi mới lúc 6 tuổi. Ông được gọi với biệt danh “Mr. Pocket Billiards”.

Gia đình ông sở hữu một phòng chơi bida nhưng ông không được phép sử dụng nó. Vì vậy, để trở thành một người chơi chuyên nghiệp sau này, ông đã bắt đầu học việc bằng cách thực hành với những củ khoai tây nhỏ và một cây chổi cũ.

3. Michael Kevin Kearney

Anh tốt nghiệp đại học khi mới lúc 10 tuổi và tham gia giảng dạy ở tuổi 17. Năm 2008, Kearney chiến thắng chương trình Ai là triệu phú với tiền thưởng 1,000,000 USD.

Anh biết nói lúc bốn tháng tuổi và biết đọc khi mới mười tháng tuổi. Năm 4 tuổi, anh được kiểm tra trong chương trình toán của Johns Hopkins và đạt điểm số hoàn hảo. Michael Kearny được xem là một trong những người phi thường, thông minh và tài trí nhất thế giới hiện nay.

4. Aelita Andre

Năm 2009, Aelita Andre đã có bức tranh được trưng bày trong một phòng triển lãm tranh. Khi đó, cô bé chỉ mới 2 tuổi. Tranh của Aelita Andre theo trường phái trừu tượng riêng của cô và nhận được rất nhiều lời đánh giá cao của giới phê bình.

Những tác phẩm của cô bé được xếp cùng hạng với những bộ sưu tập tranh nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Ngày nay, thế giới đều phải thán phục trước khả năng hội họa phi thường của Aelita Andre.

Thiên tài hội họa mới – Ảnh: cdn.newsapi

5. Akrit Jaswal

Akrit, bằng những hiểu biết của mình về y học đã chữa khỏi cho một người bị bỏng khi mới 7 tuổi. Bệnh nhân là một cô gái với bàn tay bị cháy trong ngọn lửa và không thể mở ra được.

Akrit lúc đó không có những dụng cụ y tế cần thiết và càng không có kinh nghiệm phẫu thuật. Nhưng bằng năng lực phi thường, Akrit đã giúp những ngón tay của cô gái hoạt động trở lại bình thường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *